IPhone 7 Plus Đai Loan

Vì sao phải mua điện thoại iphone 7 plus Đài Loan

Điện thoại iphone Đài Loan đang là xu hướng đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay như: iphone 6S Đài Loan, điện thoại iphone 7, 7 plus Đài Loanđiện thoại iphone X Đài Loan.

giá iphone 7 Đài Loan
giá iphone 7 Đài Loan

Iphone 7 plus ra đời đã làm chao đảo thế giới công nghệ điện thoại, tuy nhiên giá thành của chúng khá đắt, do vậy xu hướng của nhiều người dùng là chuyển sang iphone 7 plus Đài Loan. Vậy cụ thể những lý do gì khiến iphone 7 plus Đài Loan được lựa chọn và iphone 7 plus Đài Loan giá bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Iphone 7 plus Đài Loan giá bao nhiêu?

Trên thị trường mua bán điện thoại hiện nay, mức giá để sở hữu một chiếc điện thoại Iphone 7 plus Đài Loan xinh xắn, sang trọng là dưới 3 triệu.

Đây là mức giá để đại đa số người dùng có thể mua được Iphone 7 plus Đài Loan với mẫu mã giống 99% hàng chính hãng. Ngoài ra, người mua cũng có sự lựa chọn đa dạng màu sắc mình yêu thích cho chiếc điện thoại Iphone 7 plus Đài Loan: màu bạc, màu vàng, màu vàng hồng, màu đen nhám (Black) và màu đen bóng (Jet Black).

Vậy là những ai đang có nhu cầu mua đã biết được iphone 7 plus Đài Loan giá bao nhiêu? Nhưng những tính năng nổi trội của điện thoại Iphone 7 plus Đài Loan như thế nào? Dưới đây là câu trả lời cho bạn:

Camera của Iphone 7 plus Đài Loan đẳng cấp

Điện thoại iPhone 7plus Đài Loan có khả năng zoom quang học 2X, quá trình dùng không hề giảm chất lượng xuống như khi zoom kỹ thuật số.

Sử dụng hệ thống cảm biến lớn đến hơn tới 50%, ngoài ra ống kính được trang bị khẩu độ f/1.8 và đèn flash với 4 tone màu cùng với camera trước lên đến 7 MP, người dùng thoải mái có những bức ảnh đẹp ở mọi tư thế, mọi góc cạnh.

Cấu hình máy khủng

Ngoài sử dụng độ phân giải là 4.7 inch (1280 x 720) và 5.5 inch (1920 x 1080), điện thoại iPhone 7 plus Đài Loan có độ sáng được tăng thêm 25% so với các thế hệ tiền nhiệm trước đó.Với chế độ tự điều chỉnh màu sắc kết hợp màn hình Retina cho hình ảnh hiển thị sắc nét.

iPhone 7plus Đài Loan sử dụng chip A10 Fusion với khoảng 3,3 tỷ transitor, nhờ đó gia tăng tốc độ hơn 40% so với chip A9 và tăng gần gấp đôi A8 đồng thời tiết kiệm điện lên đến hơn 1/5 so với trước.

Pin của iphone 7 plus Đài Loan

Hiện nay, dòng iPhone 7 plus Đài Loan được xem là thiết bị có thời gian của pin sử dụng được dài nhất trong các đời iPhone. Theo đo lường, chiếc iPhone 7 plus Đài Loan sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn là 2 tiếng so với chiếc điện thoại iPhone 6S.

Tính năng chống nước và nút home Force Touch

IPhone 7 plus Đài Loan cũng được trang bị chuẩn chống bụi và chống nước IP67. Ngoài ra, chiếc iPhone thế hệ mới này cũng sẽ được trang bị bằng nút home Force Touch thay thế cho nút home vật lý như các dòng trước đây và được tích hợp bằng cảm biến vân tay. Người dùng IPhone 7 plus Đài Loan có thể cảm nhận được lực ấn mặc dù không thực sự đặt lực thật so với nút home trước.

Thiết kế hoàn thiện, màu sắc ấn tượng

IPhone 7 plus Đài Loan  đã được thiết kế lại trên dải ăng-ten, thực hiện đồng bộ màu với vỏ thiết kế giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn.

Ngoài ra với việc trải qua nhiều công đoạn như đánh bóng và chà nhám để hoàn thiện khiến chiếc iPhone 7 plus Đài Loan đẳng cấp, sang trọng hơn.

Hy vọng với thông tin cung cấp cho câu hỏiiphone 7 plus Đài Loan giá bao nhiêu?” và những tính năng vượt trội sẽ củng cố thêm niềm tin lựa chọn sản phẩm iphone 7 plus Đài Loan của bạn.

Điện thoại iphone 7 plus Đài Loan – IPhone 7 Plus Gold Đài Loan Loại 1

Điện thoại iphone 7 plus Đài Loan – IPhone 7 Plus Gold Đài Loan Loại 1

0 trên 5 dựa trên 0 bình chọn của khách hàng
2.600.000 
iPhone 7 Plus Black Đài Loan loại 1

iPhone 7 Plus Black Đài Loan loại 1

0 trên 5 dựa trên 0 bình chọn của khách hàng
2.600.000 
iPhone 7 Plus Hồng Đài Loan Loại 1

iPhone 7 Plus Hồng Đài Loan Loại 1

0 trên 5 dựa trên 0 bình chọn của khách hàng
2.600.000 
iPhone 7 Plus Trắng Đài Loan Loại 1

iPhone 7 Plus Trắng Đài Loan Loại 1

0 trên 5 dựa trên 0 bình chọn của khách hàng
2.600.000 
Hỗ trợ trực tuyến